Rượu vang Vĩnh Tiến giúp giảm nguy cơ ung thư thận |
Kết quả này có được sau khi theo dõi
chế độ ăn uống của hơn 2.000 bệnh nhân tại Thụy Điển. Ở những người uống hơn 2
ly rượu vang đỏ mỗi tuần (ly 40 ml), nguy cơ phát triển tế bào ung thư thận giảm
40% so với người không uống. Kết quả cũng tương tự đối với những người uống hơn
2 ly vang trắng (ly 40 ml) hoặc bia nặng (ly 200 ml) hằng tuần.
Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến.
Ngoài ra, rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến còn giúp điều hòa tim mạch, kích thích tiêu hóa, giúp cơ
thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả.
Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến được sản xuất từ nho
Phan Rang và Nho Syrah giống của Pháp. Nho làm rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến được trồng
theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và
thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu.
Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp.
Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến |
Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến sau đó được
cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình
lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra.
Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.
Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến
cam kết đưa tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Để hiểu thêm về sản
phẩm hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sản phẩm một cách tốt nhất
.http://www.vinhtientea.com.vn hoặc http://vinhtiendalat.com/
Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng:
Huỳnh Thị Ngọc Thảo
Tư vấn viên & CSKH
Mobi: 0932457445
Skype: thao.htn@danangtrade.com
Email: ruouvangvinhtien@gmail.com
|
CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN
Địa chỉ: 39-41 Phạm Ngọc Thạch - Đà Lạt - Lâm Đồng - Việt Nam
Điện thoại: 0905 88 10 89
Email: vinhtiendalat@gmail.com
Tổng đài: 1900 8003
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét