Rượu vang Đà Lạt là sản phẩm được lên men tự
nhiên từ trái nho Đà Lạt tạo nên hương vị độc đáo hấp dẫn.
RƯỢU VANG ĐỎ XUẤT KHẨU PREMIUM 12,5%, CHẤT LƯỢNG CAO
CỦA VĨNH TIẾN ĐÀ LẠT
Rượu Vang đỏ Xuất Khẩu Super- Rượu vang Đà Lạt |
- Rượu vang đỏ- Rượu
vang Đà Lạt xuất
khẩu Premium 12,5% là loại vang chất lượng cao chuyên dùng để xuất khẩu của
Vĩnh Tiến Đà Lạt, được làm từ nho giống Pháp trồng tại Đà Lạt theo công nghệ ủ
và lên men của Pháp với thời gian ủ rượu trên 3 năm trong thùng gỗ sồi. Rượu
vang Đà Lạt-Rượu vang đỏ xuất khẩu 12,5 độ có hương thơm và vị nồng đượm giúp
cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng
- Là thức uống
tốt cho sức khỏe, rượu vang đỏ giúp cơ thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả- Rượu Vang đỏ- Rượu vang Đà Lạt thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ thịt thông thường như thịt bò, thịt lợn, thịt gà
· Đóng gói:
- 1 chai = 750ml
- 1 thùng carton = 6 chai
Rượu vang đỏ- Rượu vang Đà Lạt xuất khẩu của Vĩnh Tiến Đà Lạt được sản xuất từ nho giống Pháp trồng tại Đà Lạt theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch). Nho làm rượu vang Đà Lạt được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu, sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp. Rượu được cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.
Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm. Rượu vang Đà Lạt có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.
Cách bảo quản rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến:
- Nhiệt độ: Rượu vang Đà Lạt chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.
- Ánh sáng: không nên để rượu vang Đà Lạt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu vang Đà Lạt
- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang Đà Lạt, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.
- Cách xếp: nên đặt chai rượu vang Đà Lạt nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.
Rượu vang Đà Lạt-Rượu vang xuất khẩu Super chai 750ml, 1 thùng 6 chai. Mua 1 thùng được tặng 1 mở nút chai và giảm 10%. Miễn phí giao hàng. Vị thơm ngon rất thích hợp với các bữa cơm gia đình.
Rượuvang Đà Lạt cam kết đưa tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất .Để hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sản phẩm một cách tốt nhất http://vinhtiendalat.com/ hoặc http://ruouvangdalatvinhtien123.blogspot.com/
Liên hệ:
Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng:
Huỳnh Thị Ngọc Thảo
Tư vấn viên & CSKH
Mobi: 0932457445
Skype: thao.htn@danangtrade.com
Blog: http://ruouvangdalatvinhtien123.blogspot.com
|
CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN
Địa chỉ: 39-41 Phạm Ngọc Thạch - Đà Lạt - Lâm Đồng - Việt Nam
Điện thoại: 0905 88 10 89
Email: vinhtiendalat@gmail.com
Tổng đài: 1900 8003
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét