Atiso Vĩnh Tiến

Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Rượu vang đỏ hộp 3 lít xuất khẩu

RƯỢU VANG ĐỎ XUẤT KHẨU (PREMIUM QUALITY) VĨNH TIẾN ĐÀ LẠT 12,5%, HỘP 3 LÍT
Rượu vang hộp 3 lít rất thích hợp làm quà biếu, tặng nhân dịp Tết sắp đến. Sang trọng và lịch sự hơn nếu mua kèm trống gỗ đựng rượu.
- Rượu vang đỏ xuất khẩu (Premium quality) là dòng vang cao cấp của Vĩnh Tiến. Rượu vang đỏ xuất khẩu được lên men từ nho giống Pháp trồng tại Đà Lạt theo công nghệ lên men và ủ rượu của Pháp. Dòng vang này đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia...
- Màu sắc rượu vang đỏ xuất khẩu Đà Lạt Vĩnh Tiến hồng đậm, hương vị của vang xuất khẩu thơm nồng đượm.
- Rượu vang xuất khẩu được đựng trong bịch thiếc trong hộp giấy cao cấp màu đen tím, rất sang trọng lịch sự.
- Rượu Vang đỏ thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ thịt thông thường như thịt bò, thịt lợn, thịt gà.
Đóng gói:
- 1 hộp thiếc 3 lít
- 1 thùng carton = 4 hộp rượu (trọng lượng 1 thùng = 12kg)
Rượu vang đỏ hộp 3 lít xuất khẩu
Rượu vang xuất khẩu Vĩnh Tiến Đà Lạt được sản xuất từ nho giống Pháp trồng tại Đà Lạt theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu. Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp rồi cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.
Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

1. Tăng cảm giác thèm ăn
 Rượu vang Đà Lạt màu sắc tươi tắn thu hút ánh mắt của người khác. Khi nếm rượu vang Đà Lạt sẽ có cảm giác hơi chát nhưng rượu vang Đà Lạt không những chỉ là món khai vị mà còn giúp tiêu hóa thức ăn, tăng cao chất lượng bữa ăn, làm con người hưng phấn, thả lỏng cơ thể.

2. Tầm bổ cơ thể
Nguyên liệu tự nhiên trong rượu vang Đà Lạt và quá trình lên men sẽ khiến rượu vang Đà Lạt chứa nhiều acid amin, khoáng chất và vitamin, là thực phẩm dinh dưỡng để hấp thụ bổ sung tốt nhất cho cơ thể. Các chất này trong nho có thể hấp thụ một cách trực tiếp vào cơ thể.
Đặc biệt là người có sức khỏe yếu thường xuyên uống rượu vang Đà Lạt với lượng vừa phải sẽ có ích lợi đối với sức khỏe của mình. Hợp chất phenon và Oligoe Lement trong rượu vang Đà Lạt phòng chống phản ứng phụ trong quá trình trao đổi chất, đồng thời phòng chống một số bệnh tật mang tính thoái hóa như bệnh đục tinh thể, bệnh tim mạch, xơ cừng động mạch và nguyên nhân gây lão hóa.
Vì thế thường xuyên uống rượu vang Đà Lạt có tác dụng phòng chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

3. Tác dụng tốt cho tiêu hóa
Trong dạ dày nếu có khoảng 60 – 100 g rượu vang Đà Lạt có thể làm lượng rượu vang Đà Lạt trong dịch dày tăng cao 120 ml ( bao gồm 1 g acid clohydric phân ly). Rượu vang Đà Lạt tốt cho đồng hóa các protein, rượu vang Đà Lạt có tác dụng điều chỉnh chức năng kết tràng, có tác dụng điều trị viêm kết tràng.
Rượu vang Đà Lạt ngọt có lợi cho việc bài tiết các dịch mật và tuyến insulin. Do đó, rượu vang Đà Lạt có thể trợ giúp tiêu hóa, phòng chống táo bón.

4. Chống lão hóa làm đẹp
Rượu vang Đà Lạt có hợp chất hữu cơ phenon, vì thế có tác dụng giảm mỡ máu, chống cholesterol xấu, làm mềm mạch máu, tăng chức năng huyết quản và hoạt động tim. Đồng thời rượu vang Đà Lạt có tác dụng thẩm mỹ và phòng chống lão hóa.
Những người có làn da khô có thể massage với rượu vang Đà Lạt. Dưỡng chất trong vang đỏ sẽ se khít lỗ chân lông và giữ ẩm cho da.
Rượu vang Đà Lạt giúp loại bỏ tế bào da chết, từ đó làn da sẽ trở nên mịn màng và sáng tự nhiên.

5. Giảm béo
Rượu vang Đà Lạt có tác dụng giảm nhẹ thể trọng, mỗi l l rượu nho khô chứa 525 kcal, nhiệt lượng này tương đương với 1/15 nhiệt lượng cần thiết cho cơ thể.
Rượu vang Đà Lạt sau khi uống có thể được cơ thể hấp thụ trực tiếp và tiêu hóa, sau 4 tiếng sẽ tự tiêu và không làm tăng thể trọng. Vì thế thường xuyên uống rượu vang Đà Lạt không chỉ cung cấp phần nước và các chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn giúp cho việc giảm béo.

6. Tác dụng lợi tiểu
Trong rượu vang Đà Lạt chứa nhiều chất có tác dụng lợi tiểu, phòng chống phù và duy trì cân bằng tính kiềm chua trong cơ thể.

7. Tác dụng diệt vi trùng - Chống viêm nhiễm
Từ xa xưa mọi người đã biết đến tác dụng lớn nhất của rượu vang Đà Lạt là diệt vi trùng.
Cảm cúm là căn bệnh thường gặp nhất, hợp chất phòng chống mầm bệnh trong rượu vang Đà Lạt có tác dụng chống lây nhiễm, phương pháp đơn giản nhất là uống một cốc rượu vang Đà Lạt nóng hoặc đun nóng chút rượu vang Đà Lạt sau đó đánh vào một quả trứng và uống sau khi nguội.
Chất resveratrol trong rượu vang Đà Lạt có khả năng chống lại các yếu tố gây viêm nhiễm giúp cho cơ thể chống lại các bệnh khác có thể mắc phải.
Rượu vang Đà Lạt cũng chứa chất resveratrol có thể làm giảm thấp lượng cholesterol LDL xấu (gây tắc nghẽn mạch máu và đột quỵ). Trong khi đó, các thành phần hóa học khác trong rượu vang Đà Lạt như saponin cũng có thể làm giảm những đặc tính có hại của cholesterol.
  
8. Phòng chống ung thư
Các nhà khoa học trường Đại học Santiago de Compostela (Tây Ban Nha) đã tiến hành một số nghiên cứu, và họ đã nhận ra rằng, chất tannins và resveratol trong rượu vang Đà Lạt có tác dụng phòng ngừa ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến. Được biết, tannins hoạt động như một tác nhân nhằm chống ôxy hóa, nó "càn quét" các hạt cơ bản vốn có hại cho tế bào. Trong khi đó resveratol có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u.
Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ được tiến hành với 1.742 người, chia thành 3 nhóm: Nhóm uống rượu vang Đà Lạt 3 cốc/tuần, nhóm uống rượu vang trắng và nhóm không uống loại rượu nào. Kết quả, nhóm người không uống rượu có nguy cơ bị ung thư đường ruột là 9,9%, người uống rượu trắng nguy cơ này là 8,9% và nhóm người uống rượu đỏ nguy cơ này chỉ 3,4%.

9. Phòng chống hấp thụ chất béo
Chuyên gia khoa học Nhật Bản đã phát hiện, rượu vang Đà Lạt có tác dụng phòng chống hấp thụ chất béo, Thí nghiệm ở các loài chuột: cho chuột uống rượu vang Đà Lạt một khoảng thời gian sau đó phát hiện, đường ruột hấp thụ tương đối kém với chất béo.
  
Cách bảo quản rượu vang Đà Lạt:
- Nhiệt độ: rượu vang Đà Lạt chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang Đà Lạt trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.
- Ánh sáng: không nên để rượu vang Đà Lạt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.
- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang Đà Lạt, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.
- Cách xếp: nên đặt rượu vang Đà Lạt nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.

Rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến cam kết đưa tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Để hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sản phẩm một cách tốt nhất http://vinhtiendalat.com/ hoặc http://ruouvangdalatvinhtien123.blogspot.com/

Liên hệ:

Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng:
Huỳnh Thị Ngọc Thảo
Tư vấn viên & CSKH
Mobi: 0932457445
Skype: thao.htn@danangtrade.com
Blog: http://ruouvangdalatvinhtien123.blogspot.com


CÔNG TY TNHH VĨNH TIẾN
Địa chỉ: 39-41 Phạm Ngọc Thạch - Đà Lạt - Lâm Đồng - Việt Nam
Điện thoại: 0905 88 10 89
Email: vinhtiendalat@gmail.com
Tổng đài: 1900 8003

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét